Bí mật hàng đầu để cứu mối quan hệ của bạn chết nhanh

"Từ bỏ quá khó làm, khi bạn thực sự yêu ai đó", là một mô tả được mô tả đúng đắn về sự tan rã của một mối quan hệ. Thông thường nó là một sự tổng hợp các sự kiện trở thành "rơm rạ đã phá vỡ lưng lạc đà". Có một số bước có thể dẫn đến hòa giải.

Một lời khuyên chia tay quan trọng đối với bạn trước khi bạn đi bộ. Một lối sống bận rộn có thể là hậu quả và dẫn đến sự cố liên lạc. Lập danh sách ưu và nhược điểm; Phân loại tất cả mọi thứ, cả tốt và xấu về mối quan hệ ..

Nếu những ưu điểm vượt trội hơn nhược điểm, nó là giá trị tiết kiệm; đánh giá danh sách của bạn và xác định xem có các giải pháp đơn giản hay một cuộc đàm phán giành chiến thắng có thể. Ví dụ, nếu anh ta / cô ấy quên ngày quan trọng, hãy mua một lịch lớn; làm nổi bật và xác định ngày thư đỏ; hiển thị nổi bật. Nếu nhặt quần áo là một vấn đề, hãy mua một giỏ đựng đồ giặt rẻ tiền. Tạo một lọ "gọn gàng"; Mỗi lần trong không khí, bên có tội có một vị trí trong lọ có thể được sử dụng cho một ngày pizza và một sự thay đổi tiêu cực trong một độ phân giải thú vị, dễ chịu.

Nếu không có sự lạm dụng bằng lời nói, thể xác hay tình cảm, có một cơ hội với nỗ lực và sự khéo léo, mối quan hệ này có thể được cứu. Tạo một ngày để nói về các mục trong danh sách của bạn. Đừng buộc tội, hoặc bác bỏ những thay đổi đối với cuộc trò chuyện vào cuộc đối đầu. Ví dụ, thay vì, "Jim, bạn thực sự nhận được trên dây thần kinh của tôi khi bạn không nhận quần áo của bạn." Hãy thử, "nó làm cho tôi cảm thấy rằng tôi đang được đưa cho các cấp". Sự thay đổi này sẽ được trung hòa hoặc bực bội vì nó không phải là cáo buộc hoặc đổ lỗi.

Nếu bạn không chắc chắn, bạn sẽ không thể tự cứu mình, nhưng bạn thực sự muốn cứu mối quan hệ. Nếu đó là một vấn đề nhất định, nhưng có một sự không thể tha thứ được tha thứ .. Nếu đối tác ăn năn và bạn đủ trưởng thành để nhận ra nó chỉ đơn giản là một bản phát hành vật lý, nó không phải là vô vọng; Bạn có thể làm việc thông qua nó Vấn đề của sự không chung thủy là giữa hai bạn, không phải bên kia; niềm tin phải được lấy lại theo thời gian.

Quyết định ưu tiên cho nhau; dành thời gian. Nhận ra rằng bản ngã của đối tác của bạn có thể mong manh và có thể có bất an. Thực hiện một hiệp ước để thể hiện tình yêu của bạn mỗi ngày và cung cấp cho nó một lời khen hàng ngày. Thể hiện tình cảm và cho thấy rằng bạn đánh giá cao, tôn trọng, giá trị và kỷ niệm đối tác của bạn. Hãy cầu nguyện cùng nhau để đổi mới mối quan hệ của bạn. Một cách dứt khoát, Đức Chúa Trời trả lời cầu nguyện; nhưng đây không phải là về tôn giáo. Cầu nguyện chỉ đơn giản là một tuyên bố về ý định hoặc ý định; nó là một mục tiêu hoặc một tuyên bố về mục đích.

Cuối cùng, một cuộc chia tay sắp xảy ra có thể đơn giản là một cảnh báo hoặc một cuộc gọi đánh thức cho các cặp vợ chồng phải chú ý đến mối quan hệ của họ và ưu tiên. Bạn đã đầu tư một nguồn tài nguyên không gia hạn, thời gian; vì vậy, hãy cố gắng hết sức để đánh giá cao sự đầu tư của bạn. Hãy nhớ rằng, một ngôi nhà đã được cải tạo luôn luôn tốt hơn so với bản gốc. Tôi hy vọng điều này sẽ có hiệu quả chia tay tư vấn chúc may mắn.Source by Jenny Fe Mckenzie

Copyright watanearaby.com 2019
Tech Nerd theme designed by FixedWidget