Im lặng – Một góc nhìn Hồi giáo

"Im lặng là vàng", chúng ta nói. Trong Hồi giáo im lặng là nhiều hơn vàng. Có một câu nói của nhà tiên tri Muhammad (hòa bình khi anh ta) về giá trị giữ im lặng:

"Salat (cầu nguyện) là trụ cột chính của Hồi giáo, nhưng vẫn còn im lặng là tốt hơn.

Sadaqa (tổ chức từ thiện) sẽ dập tắt sự giận dữ của Allah, nhưng im lặng vẫn tốt hơn.

Sawm (ăn chay) là một lá chắn chống lại ngọn lửa địa ngục, nhưng im lặng vẫn còn tốt hơn.

Jihad (Holy War) chiếm đóng một vị trí cao trong Deen of Allah, [1]

Kinh nghiệm của con người về xã hội hóa, ăn uống, ngủ và nói nhiều. nhấn mạnh vào đối tượng kiểm soát lưỡi và mặt lưỡi. Nhiều người Hồi giáo nói về Thiên Chúa và Hồi giáo với kiến ​​thức thích hợp.

Đối với các cuộc trò chuyện cả ngày, tất cả họ đều tranh luận, quay vòng, tranh luận và nói dối. Không có gì ngoài sự phân tâm với tầm thường.

Những lời dạy của công chúng không được chấp nhận. Chỉ khi môi của chúng ta được niêm phong Nói quá nhiều có thể là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với linh hồn của một người. Lưỡi có một đặc quyền mà các cơ quan khác của cơ thể không, và đó là đề cập đến tên của Allah và nhớ Ngài một cách rõ ràng. Việc chữa trị cần thiết để nói chuyện quá mức theo các học giả là thông qua tưởng nhớ liên tục của Allah

Chúng ta thường được dạy để suy nghĩ về điều này. Trong khi nó có thể không thể dành mọi khoảnh khắc ghi nhớ Allah, nó là một phần của việc đào tạo tinh thần để giữ lưỡi của một người ẩm với dhikrullah (nhớ của Allah). Nhiều sau nhiều sau khi sau khi sau khi ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, Allah Allah Allah Allah Allah Allah Allah. Im lặng trong Hồi giáo, đơn giản là sự cứu rỗi.Source by Zeen Khan

Copyright watanearaby.com 2019
Tech Nerd theme designed by FixedWidget