Lắng nghe kẻ thù của bạn

"Nếu bạn nghe thấy chúng, nếu bạn đủ dũng cảm để thực sự lắng nghe câu chuyện của họ, bạn có thể đã thấy chúng thường xuyên hơn không. "

~ Amaryllis Fox ~

Khi tôi học lớp bốn, tôi chuyển đến một ngôi trường mới ở Hy Lạp, New York. Tôi chưa bao giờ nghĩ nhiều về chủ đề của Trường Barnard trên đường từ trường St. Charles là một "trường phái Tin Lành". Cuối cùng tôi đã học được rằng họ không thực sự tốt ở đó. Mặc dù tôi chưa bao giờ nghe nó trong lớp học, bằng cách nào đó nó đã trở thành kiến ​​thức phổ biến trong chúng ta rằng nó thấp hơn chúng ta Công giáo. Chúng tôi sẽ đến thăm sân chơi của họ chỉ khi trường của họ không có phiên. Chúng tôi cũng tin rằng người da đen thua kém chúng tôi. Có ít cơ hội để kiểm tra niềm tin này ở trường của chúng tôi, tại trường Barnard hay bất cứ nơi nào ở Hy Lạp.

Sau khi học ngữ pháp, tôi đã trải qua chín năm trong một chủng viện và tu viện Công giáo. Ở đây tôi không có kinh nghiệm với bất kỳ ai thuộc một tôn giáo hay chủng tộc khác.

Sau khi rời khỏi chủng viện, tôi thấy mình ở Đại học Buffalo, nơi tôi khám phá ra nhiều người tuyệt vời của mọi tôn giáo, chủng tộc và dân tộc. cô gái trong lớp đại học đầu tiên của tôi. Những năm đại học của tôi đã cho tôi cơ hội gặp gỡ thế giới và những người đại diện của nó.

Một trong những ngày đầu tiên của tôi là với một cô gái có họ là Luther. Tôi có thể là một người Tin Lành nhưng vẻ đẹp, sự quyến rũ và lòng tốt của cô ấy khiến tôi không còn nghi ngờ gì nữa.

Bây giờ, nhiều năm sau, tôi thấy mình ở một đất nước được những người nhập cư tạo ra sự sống còn và thịnh vượng của nó. Tuy nhiên, chúng ta đang bị đe dọa bởi những người di cư đến đất nước này vì những lý do tương tự mà tổ tiên chúng ta đã làm. Tôi cũng cảm thấy được bao quanh bởi những người có niềm tin chính trị, tôn giáo, chủng tộc và bản sắc tình dục khác nhau.

những người khác có vẻ khác. Họ được coi là chăm sóc người khác. Tuy nhiên, người nhập cư nghèo, bất kể nền tảng của họ, cũng như một cơ hội sống còn cho bản thân và gia đình của họ (19659002) Sự hận thù tương tự kéo dài đến những người có những cách sống khác nhau. Tại sao chúng ta nên ghét một bí ẩn đối với tôi Có lẽ một số người cảm thấy họ sẽ thoải mái hơn nếu mọi người xung quanh họ giống như họ. Tuy nhiên, tiến bộ dường như không bao giờ phát sinh từ mọi người đều nghĩ theo cùng một cách. Ý tưởng khác nhau tạo ra một thách thức cho những cách sống tốt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ tìm hiểu suy nghĩ của người khác hoặc cách họ có thể đóng góp cho cuộc sống của chúng tôi bằng cách lo sợ, ghét và tránh họ. Có lẽ chúng ta cần nắm giữ định kiến ​​của mình và học cách lắng nghe họ. Có thể họ muốn những điều tương tự mà chúng ta có thể làm và một số ý tưởng tốt về việc đạt được chúng.

Các bước hành động

• Học cách hiểu nỗi sợ của người khác và những điều chưa biết.

• Đọc về cách sống của người khác.

• Hãy tận dụng cơ hội để lắng nghe những trải nghiệm cuộc sống của người khác.

• Làm điều này đặc biệt với những người khác với bạn.

• Hãy tìm những điểm chung của bạn.Source by Joseph Langen

Copyright watanearaby.com 2019
Tech Nerd theme designed by FixedWidget