Lồng ghép tình dục và tâm linh

Hãy nhìn thế giới xung quanh chúng ta, và nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng chúng ta đang sống trong một thời gian hội tụ và giải mã đồng thời. Như có sự hồi sinh của sự quan tâm trong các thực hành tâm linh trong nhiều vòng tròn, đó cũng là một sự phân tích trong các cấu trúc nhà thờ phụ hệ, phân cấp. Bóng ma của lạm dụng tình dục lạm dụng xen lẫn với một thế giới quan được ban hành bởi nhà thờ về bản chất của các mối quan hệ và tình dục mà không còn rắc rối cho người ngày nay – đàn ông và phụ nữ, trẻ và thậm chí trung niên. Vai trò giới tính mà chúng tôi đã nêu ra đã bị hỏng và bị mờ. Hình ảnh của gia đình hạt nhân như một người mẹ, cha và 2,4 trẻ em đã bị thay thế bởi một phổ lớn hơn nhiều khả năng của gia đình. Bisexuality, androgyny, tính lưu động giới tính và polyamory là phổ biến hơn, đặc biệt là trong số các thế hệ thứ hai mươi.

Năng lượng khiêu dâm là nhiều hơn năng lượng tình dục. Đó là năng lượng sống. Như chúng ta biết, chúng ta đã quên rằng chúng ta đang sống trong trái tim và tâm trí, chúng ta đã quên rằng nó hoàn toàn sống động.

"Năng lượng khiêu dâm không chỉ là về quan hệ tình dục," Suzanne tiếp tục Blackburn, người tham gia vào tình dục và tâm linh có một sự phát triển cá nhân và tinh thần. "Đó là về cuộc sống." Chúng ta đã bị ngắt kết nối khỏi cơ thể, trái tim, linh hồn, tinh thần, lẫn nhau và thiêng liêng, chúng ta đã mất liên lạc với nhiều thú vui và kinh nghiệm đẹp nhất có thể trong con người. Vì vậy, nhiều người ngày nay đang tìm kiếm ý nghĩa của từ, thường được thể hiện qua sự không hài lòng công việc, nghiện ngập và các mối quan hệ bị hỏng hoặc gặp khó khăn. Sự gia tăng của công nghiệp hóa, đô thị hóa, quốc gia-nhà nước, trật tự toàn cầu, chiến tranh và đói nghèo đều đóng góp vào đời sống tình dục.

"Bởi vì văn hóa của chúng ta đã kìm nén dục tính rất nhiều, nó kìm nén mọi thứ "Blackburn phản đối. Nếu bạn không vui về tình dục của mình, thật khó để vui vẻ khi ngắm hoàng hôn hay xem mèo con chơi Hy vọng rằng, bằng cách hít thở cuộc sống thành một, bạn hít thở cuộc sống Khi đứa bé bước ra, chúng ta thở sâu, khi chúng ta mở ra, hít thở sâu, khi chúng ta nhảy, chúng ta sẽ hồng lên. "

Sống ở giữa một mô hình thay đổi

Bob Francouer, một giáo viên của các khóa học sau đại học và đại học về tình dục con người tại Đại học Fairleigh Dickinson và biên tập viên của Encyclopedia of Sexuality notes, "Tình dục và tâm linh đã được tham gia và đan xen ngay từ đầu của loài người. Nó chỉ là trong 2000 đến 3000 năm cuối cùng của nền văn minh phương Tây mà cả hai đã được tách ra khỏi nhau và tách ra khỏi phần còn lại của thế giới, và một cái nhìn lưỡng tính về con người và linh hồn ma quỷ. tốt / hợp lý / nam. "

Cũng giống như nền văn minh phương Tây đã trải qua một giai đoạn biến động văn hóa lớn từ 2000 đến 3000 năm trước, chúng ta đang trải qua một thời kỳ của doanh thu văn hóa lớn và mô hình chuyển ngay bây giờ. "Các nhà thờ thể chế đang mất đi uy tín của họ trong việc đối phó với tình dục và tâm linh." Họ đang mất quyền lực của họ ", Francouer tiếp tục. Thế giới là thành thạo trong mô hình thay đổi trên toàn thế giới. Bách khoa toàn thư về tình dục quốc tế được viết bởi 300 chuyên gia tại 60 quốc gia trên 6 châu lục. Bách khoa toàn thư bao gồm các báo cáo chuyên sâu về tất cả các khía cạnh của tình dục. Mỗi quốc gia có một phần về ảnh hưởng tôn giáo và sắc tộc. Đã thu thập thông tin từ nhiều nền văn hóa, "rõ ràng là truyền thống tâm linh đang trải qua những cuộc cách mạng lớn trong cách suy nghĩ của họ. tự làm giàu và thực hiện Tinh thần là một phần rất quan trọng của quan điểm mới. ”

Lãnh đạo quan trọng trong tình dục và tâm linh đến từ phụ nữ. Francouer thừa nhận, “Khi phụ nữ ở các nước đang phát triển tiếp xúc với các khái niệm và kinh nghiệm của con người về phương Tây, họ liên kết các truyền thống tôn giáo của họ với những khải tượng về tình dục phương Tây.

"Khi tâm lý con người đạt đến điểm hội tụ và đột phá đến một cấp độ mới của ý thức," phản ánh Francouer, "là điều đầu tiên xảy ra. và tất cả các loại khả năng. "Tất cả các mô hình đã được tạo ra với các mô hình và mẫu riêng của chúng." Các mô hình mới của phong trào không chắc chắn và sự nổi lên của tập thể (19659002) Phong trào yên tĩnh và rễ của nó

Sự xuất hiện của tình dục và tâm linh là rất yên tĩnh. Đối với một, các đối tượng của tình dục và tâm linh là mỗi khó khăn. Nhiều người sợ hãi khi nghĩ đến việc đào sâu vào một. Ani Colt, nhà xuất bản của Spirituality và Sexuality magazine và người sáng lập mạng lưới tình dục và tâm linh (SUNetwork) chỉ ra, "Một trong những thứ tiếp thêm sinh lực cho nhiều chuyển động có trải nghiệm cảm giác bị áp bức phổ biến. với sự xuất hiện của người da đen, phụ nữ và người đồng tính. Nhưng sự đàn áp của tình dục của chúng tôi không phải là xấu như nó là khi đối mặt với nó. "

Loraine Hutchins bổ sung," Erotophobia, nhà giáo dục tình dục, huấn luyện viên tình dục, công nhân tình dục, người bán dâm, và nhân viên mại dâm. " / sex-tiêu cực là khó khăn để chiến đấu vì nó là tất cả phổ biến và có hệ thống, nhưng nó không ảnh hưởng đến bất kỳ của các thành viên trên thế giới. x-tiêu cực là một chức năng của quan hệ tình dục khác giới, một hệ thống đàn áp được tạo ra bởi chế độ phụ hệ, liên quan đến uy quyền nam và tình dục khác giới bắt buộc. Hệ thống áp bức này làm tổn thương đàn ông cũng như phụ nữ. Song song là trong quá trình làm người da trắng theo phân biệt chủng tộc, trái ngược với người da trắng. "

" Người sáng lập Trung tâm Retreat Shallow Mountain, Gerry Jud, thừa nhận "Tôi tạo ra sự khác biệt lớn giữa tôn giáo và tâm linh. Tôn giáo là về kiểm soát hành vi. Tâm linh là về sự phát triển và giải thoát ý thức – trở thành chính thức tâm thức. Tình dục thấm nhuần suốt đời. Khi mọi người thân thiết với nhau, mắt của nhau, khiêu vũ, ngây ngất với nhau, thành phần tình dục ở phía trước. "

Cuộc khảo sát toàn quốc đầu tiên về tình dục và tâm linh do Gina Ogden, một nhà trị liệu tình dục và là tác giả của Phụ nữ Tình yêu Tình yêu: Một cuộc điều tra vào Mở rộng tinh thần kinh nghiệm khiêu dâm của phụ nữ Cô hiện đang viết một cuốn sách dựa trên kết quả khảo sát của mình và hy vọng rằng nó sẽ cung cấp một đường cơ sở để mở rộng các định nghĩa về tình dục của con người, đặc biệt là đối với phụ nữ. "Cuộc khảo sát đầu tiên, một thế kỷ trước, đã được thực hiện với chuyến viếng thăm Viện Radcliffe của Hoa Kỳ. "Kể từ những năm 1930 khi các nhà khoa học nam tiếp quản việc giám sát hành vi tình dục, nghiên cứu tình dục trở nên tập trung vào những gì dễ dàng để làm Vai trò của giao hợp, cực khoái và co thắt, phần cơ khí. ”Trong 25 năm kinh nghiệm làm chuyên gia lâm sàng và trưởng nhóm, Ogden nhận thấy những tính năng cơ học này chỉ là một phần nhỏ của những gì được cho là quan trọng. 19659002] "Gần 4000 phụ nữ và nam giới đã trả lời khảo sát của tôi với một câu chuyện về tình dục và tâm linh, về tình yêu và sự đồng cảm và một con đường trực tiếp đến thiêng liêng. Điều hấp dẫn là những câu chuyện này lặp lại câu trả lời của những cuộc điều tra ban đầu này, như thể chúng đang lấp đầy gần một trăm năm trống rỗng, những lỗ đen bí ẩn trong lịch sử của phong trào tình dục và tâm linh. Có lẽ cánh tay khoa học của phong trào ngày nay bắt đầu với Celia Mosher, người tiến hành cuộc khảo sát đầu tiên vào năm 1892! ”

Ogden tiếp tục," Có rất nhiều nghiên cứu đang diễn ra. Điều gì đang xảy ra trong bộ não con người? Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng trong khi kích thích tình dục nhiều hơn một trung tâm của não đang thắp sáng. Điều này chứng minh một cơ sở hữu cơ cho sự hiểu biết tình dục và tâm linh, đó là đa chiều. Đây là bất đồng trực tiếp với tất cả các nghiên cứu tập trung vào hiệu suất, và y tế chẩn đoán rằng bạn không thể thực hiện các tiêu chuẩn của họ, nó được gọi là rối loạn chức năng. Có thể có một phong trào chính trị và xã hội đang diễn ra, nhưng điều quan trọng cần nhớ là khả năng kết nối Nó nằm trong các tế bào và cấu trúc não của chúng ta. Nó được xây dựng trong. Nó đã đưa chúng ta 3000 năm để nhớ nó, để tái khám phá nó, để xác nhận nó. "

Một phổ rộng của đào tạo và thực hành

Nhiều khóa đào tạo, thực hành và phương pháp đã phát triển để giúp mọi người tìm hiểu Đây là một số cách phổ biến nhất để sống với tình dục, tâm linh và cuộc sống trong cơ thể, các mối quan hệ và cuộc sống của họ.

Thực tiễn hiện tại và phương pháp tiếp cận để tích hợp phương pháp tiếp cận nhân đạo để tích hợp lạm dụng tình dục một lãnh đạo tình cảm và giữa các cá nhân, tạo cho họ những kỹ năng cho sự gần gũi và kết nối sâu sắc hơn thông qua các Hội thảo Tình yêu, Thân mật và Tình dục. lĩnh vực dị ứng từ gốc rễ trong triết học tâm linh.

Một trong những chủ đề phổ biến trong nhiều cách tiếp cận là tạo ra một cộng đồng an toàn, cộng đồng dựa trên cộng đồng. Tham gia cùng nhau trong nghi lễ thánh thiện là một nhu cầu cơ bản của con người. Chúng tôi đang chết đói vì loại vòng tròn thiêng liêng này. Các khóa đào tạo và hội thảo như những người đáp ứng nhu cầu này. Tôi đã chọn một số ít các chương trình quan trọng trong lĩnh vực tình dục và tâm linh, tất cả đều đã được phát triển trong vài thập kỷ qua.

Viện nhận thức con người: Khôi phục lại sự tinh khiết của trái tim và linh hồn

Stan Dale, 73 tuổi, người sáng lập Viện nhận thức con người, có cung cấp các hội thảo tình yêu, tình dục và tình dục trên toàn thế giới trong ba mươi bốn năm, đã tìm thấy một trên con đường tích hợp tình dục và tâm linh trong khi đóng quân ở Nhật Bản khi ông hai mươi bảy tuổi. Đã từng làm việc tại đài phát thanh, làm việc tại Mạng lưới Lực lượng Vũ trang Hàn Quốc trong khi làm việc. Anh ta được giao nhiệm vụ tạm thời ở Tokyo cho mạng Viễn Đông, và được mời đến một buổi quay phim được quay ở đó, "Joe Butterfly." Buổi tiệc diễn ra tại một nhà geisha, một cơ sở rộng 22 mẫu với cây cối, bướm và hoa và các tòa nhà trông giống như cung điện. Thông qua một twist của số phận, ông đã kết thúc sống cho một ông già. Ông già nói với mọi người ở geisha để đối xử với Stan như con trai mình. Đầu geisha, gần 70, đã cho Stan một viên đá thạch anh

"Cô ấy nói với tôi," Stan nhớ lại, "Anh thấy gì?" Tôi nói, 'hòn đá'. Cô ấy nói, 'Có … quay lại và cho tôi biết những gì bạn thấy sau.' Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, nó là một chiếc kính lúp, hỏi những người khác những gì họ nhìn thấy … sét đánh, tôi thấy vẻ đẹp của vũ trụ. Những lời phát ra từ miệng tôi. "

" Tại một sự kiện đêm đó, geisha đứng đầu đứng dậy. vẻ đẹp của vũ trụ trong đá, bây giờ bạn là một geisha. ' Tôi không biết geisha có ý nghĩa gì, nhưng tôi không biết mình sẽ làm gì. Nếu Đức Chúa Trời muốn che giấu, Đức Chúa Trời sẽ lẩn trốn trong loài người, bởi vì đó là nơi cuối cùng chúng ta nghĩ đến để nhìn Đức Chúa Trời. ”

Stan học cách tìm kiếm và thấy tia lửa của Thiên Chúa, sự lộng lẫy mà là mỗi con người có thể ngụy trang hoặc bị che khuất khi chúng ta lấy những tiếng gõ cửa khó khăn của cuộc sống. "Khi chúng ta bước qua cuộc sống trong thế giới này, rác rưởi tiếp tục bị đổ vào tinh thần", Stan nói. Đủ rác thải được đổ ra mà mọi người không nhận ra trái tim và tinh thần của chính họ. "Khi có thứ gì đó trong cơ thể không nên ở đó, khi nó được lấy ra, nó tự chữa lành," Stan thừa nhận. "Linh hồn tự chữa lành."

Cũng như trái tim, linh hồn và linh hồn bị che khuất bởi rác rưởi của cuộc sống, bị hiểu lầm. "Khi chúng ta đến với trái tim và sự bẩn thỉu của lời nói, và nơi nó thuộc về tinh thần, chữa lành và linh hồn, thì chúng ta có được sự trong sạch." Tầm nhìn của tôi là để mọi người nhận thức được tâm linh và tình dục của họ. bạn, không phải cái gì bạn nhận được. "

Trung tâm Shalom Mountain Retreat: Duy trì tăng trưởng tinh thần và thân mật

Gerry Jud, bây giờ 83 Tầm nhìn của tôi là dành cho mọi người trên hành tinh này để xem những gì có sẵn khi rác thực sự được đưa ra. Sau khi lấy bằng tiến sĩ ở Yale, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một mục sư ở New Haven, CT, "Tôi đã trở nên quan tâm đến câu hỏi tại sao, trong các nhóm tôn giáo, mức độ thân mật được giới hạn một cách tinh xảo. Những người bắt đầu trong lĩnh vực của một con đường tôn giáo. Cuộc hành trình dừng lại. Đây là một người gặp rắc rối, và tôi nghĩ đó có thể là một cuộc sống thuộc linh, và nó có thể được duy trì như thế nào. ”

Ông ấy đã nghiên cứu và phát triển công việc của mình. Tại Kirkridge, Trung tâm Retreat Tin Lành chính ở Bangor, ME Ảnh hưởng bởi các nhà lãnh đạo trong phong trào tiềm năng của con người, bao gồm cả những người ở Esalen và tâm lý nhân văn, Gerry đã đạt được bước ngoặt trong công việc của mình khi ông làm việc với các kỹ thuật trị liệu nguyên thủy. người vợ đầu tiên bị chết đuối sau 17 năm kết hôn. Chúng tôi có ba đứa con. Là một người tôn giáo, tôi đã làm hết sức mình có thể với bi kịch đó. Nó không phải cho đến khi tôi nhận được vào công việc la hét nguyên thủy mà tôi đã có thể phát hành sự tức giận của tôi. Điều đó đã làm thay đổi mọi thứ đối với tôi. ”

" Điều đó khiến tôi thấy rằng hành trình tâm linh của họ không bị mắc kẹt trong tâm trí ý thức của họ. Họ bị mắc kẹt trong chạng vạng, "đến một tiềm thức tiềm thức mà thường không thể tiếp cận với tâm trí ý thức," ông nói. "Được đưa vào Hoa Kỳ" (19659002) Làm việc với các giáo sĩ và vợ của họ, Trung tâm Shalom Mountain Retreat vào năm 1975. Ông thấy công việc của mình lớn lên bao gồm cả tình dục Thể hình, Cơ thể Thiêng liêng, Vệ sĩ, Cơ thể Thiêng liêng, Vệ sĩ, Cơ thể Thiêng liêng

Suzanne Blackburn mô tả kinh nghiệm Shalom là "một bea sự pha trộn đáng yêu của tất cả những gì chúng ta biết trong tâm lý học hiện đại và tất cả những gì chúng ta biết về tình yêu. Trường điện cơ thể: Năng lượng khiêu dâm

Trường điện cho trường học cơ thể khiêu dâm: Học về năng lượng khiêu dâm Joseph Kramer được thành lập vào đầu những năm 1980 bởi Suzanne Blackburn với những đóng góp thiết yếu của tác phẩm này. Đối với hầu hết mọi người, ban đầu đàn ông, nếu họ là cực khoái, kinh nghiệm của họ là trong vòng bán kính năm. Kramer quan tâm đến việc phát triển một cơ thể tri thức để tạo ra một cơ thể hoàn chỉnh hơn, đầy đủ người, đầy kinh nghiệm tâm linh. Ông là một sinh viên của một trường năng lượng khiêu dâm. "

Khi chúng ta sống với một sự cố và phá hủy ở rất nhiều cấp độ của cuộc sống, một sợi nổi lên là một cơn đói và khao khát Suzanne Blackburn, phản chiếu, "Chúng tôi đang ở trong một nền văn hóa của sự nhớ lại trong rất nhiều cách dòng chảy tự nhiên của năng lượng khiêu dâm qua và xung quanh chúng ta. Alex Jade của Electric School Body sử dụng thuật ngữ 'chứng mất trí nhớ khiêu dâm'. Rất nhiều công việc bây giờ đã có để giúp chúng tôi trở thành thành viên. ”

Kramer đã vẽ theo truyền thống cổ xưa và trí tuệ hiện đại, và pha trộn kiến ​​thức này theo một cách mới có thể tiếp cận với đàn ông và phụ nữ ngày nay. Massage khiêu dâm Đạo giáo

"Công việc cơ thể điện dịch trí tuệ cổ xưa thành bài tập thực hành. Chúng ta mang theo những giáo lý cổ xưa này trong cơ thể chúng ta. Nó không mất rất nhiều giảng dạy cho cơ thể của chúng tôi để thức dậy và nhớ. Cơ thể chúng ta giữ sự khôn ngoan, "Blackburn bình luận." Trong văn hóa của chúng tôi, bạn không nên cởi quần áo của mình với người lạ, để nói về bộ phận sinh dục và kinh nghiệm khiêu dâm của bạn. Các điều phối viên của Body Electric Workshops có thể tạo ra một môi trường an toàn hơn trong cơ thể của họ, để mở ra sự thân mật hơn, để kỷ niệm cuộc sống, và quan trọng nhất là kết nối lại bộ phận sinh dục và trái tim. 19659002] Phát triển từ sự tàn phá của AIDS, sự liên kết đột ngột của tình dục với cái chết và tuyệt vọng để phục hồi từ thế giới, vì lợi ích của việc học. "Chronicles Blackburn, Trường phái hiện đại và Hoa Kỳ"

Những ngày cuối tuần của nam và nữ: Phân biệt giữa nam giới và năng lượng nữ tính

Sự phát triển của phong trào tiềm năng của con người Bạn nghĩ gì về nó? Bạn nghĩ gì về nó? Bạn nghĩ gì về nó? Bạn nghĩ gì về nó? Bạn nghĩ sao? ”

Joe B Ai tham gia lãnh đạo ở khu vực Đông Bắc, nói về sự tiến hóa của những ngày cuối tuần của nam và nữ. "Trong suốt lịch sử thế giới, vai trò nam tính và nữ tính đã được thiết lập trong những năm gần đây của nền văn minh, những vai trò này đã làm sáng tỏ chính trị, thời đại công nghiệp, chiến tranh và mọi điều kiện được kêu gọi cho phong trào của phụ nữ. Phong trào của phụ nữ đang hướng tới mục tiêu bình đẳng, nhưng đây là một vấn đề đã bị mất trong quá khứ. "

Sterling làm việc khám phá bản chất của ý nghĩa của nó là nam giới và ý nghĩa của nó là nữ, và vai trò và trách nhiệm của mỗi giới có thể là gì. Mục đích là để đàn ông và phụ nữ có thể đến với nhau và có các mối quan hệ hoạt động. Điều được phân biệt ở đây là năng lượng – năng lượng nam tính thực sự là gì và năng lượng nữ tính đích thực là gì. "Một cặp vợ chồng có nhiều nam tính hơn," Boyer phản ánh, "nó càng mất đi sức sống của nó." Thay vì trở thành ái nam ái nữ, ngụ ý sự đa dạng của năng lượng giới, chúng ta cần phải trở nên vững chắc hơn trong nguồn năng lượng nam tính và nữ tính của chúng ta. "Chúng ta cần sự khác biệt về năng lượng nam tính và nữ tính để hiểu chúng ta là ai và chúng ta đang cố gắng nói gì." Chìa khóa là học cách phân biệt nó. "[19659002] Một ví dụ về sự khác biệt giữa nam và nữ là cách mỗi người phụ nữ cảm thấy một cảm giác biểu hiện cần thiết. Đàn ông cảm thấy một cảm giác biểu hiện thiết yếu khi họ cung cấp và hành động. Thông qua diễn xuất, người đàn ông kết nối với các nguồn lực của thế giới, giúp làm cho mọi việc xảy ra. Phụ nữ cảm thấy một cảm giác cần thiết khi họ nuôi dưỡng và nuôi dưỡng kết nối. Để nuôi dưỡng, bạn phải kết nối hoàn toàn với một người khác, để có thể kết nối với người khác, để trải nghiệm những gì họ cảm thấy và đồng cảm với. Bằng cách này, phụ nữ giữ cho xã hội của thế giới cùng nhau.

Khi chúng ta nhìn vào các biểu tượng cho nam và nữ, biểu tượng nam giống như một mũi tên, chỉ hoặc chỉ đạo, và biểu tượng nữ bao gồm một vòng tròn, tập hợp lại với nhau bao gồm. Đàn ông có thể có những nỗ lực nuôi dưỡng của phụ nữ cho các cấp. Thật không may, phụ nữ có thể không nhận ra biểu hiện của năng lượng tình cảm của nam giới. Khi phụ nữ nuôi dưỡng và khi đàn ông làm việc, mọi giới tính đều xuất phát từ trái tim họ. Điều này thể hiện ý định cảm xúc ở đó cho người khác. Đó là cách họ cố gắng kết nối tình cảm. Đối với nam giới và phụ nữ liên quan và hòa thuận, họ có thể nhận ra và đánh giá cao năng lượng cần thiết của họ và biểu hiện của họ là nền tảng.

Một tác phẩm lớn của Sterling là trao quyền để trở thành đàn ông và phụ nữ. Văn hóa của chúng tôi cung cấp rất nhiều thông điệp về một người đàn ông hoặc phụ nữ, nhưng những thông điệp này được thực hiện bởi phụ nữ. "Cuối tuần của người đàn ông Sterling được thúc đẩy để một khởi đầu hiện đại vào nhân loại." Văn hóa này thiếu loại bắt đầu.

Để phục vụ cho thế giới rộng lớn, chúng ta cần phải có một ý thức rõ ràng về bản thân, bao gồm một ý thức rõ ràng về bản sắc giới tính. Trong ánh sáng này, họ có thể đến một thế giới tốt đẹp hơn.

Ý thức liên quan: Mô hình mới cho tình yêu

Trong khi chúng tôi đã đạt được tiến bộ trong việc chấp nhận mối quan hệ giữa nam giới và phụ nữ và phụ nữ, văn hóa là một cái nhìn khá hẹp về những gì tạo nên một mối quan hệ yêu thương có thể chấp nhận được. Tỷ lệ ly hôn cao của nam giới và phụ nữ ở dạng chấp nhận được chấp nhận nhiều nhất.

Deborah Taj Anapol, người tiên phong trong lĩnh vực thăm dò, nhu cầu tình dục, thân mật và tình cảm thường khó nói trong mối quan hệ của họ. của mô hình mới cho tình yêu. "Đây là một sự thay đổi trong sự hiểu biết về tình yêu như ý thức, nhận thức về tình yêu, nhận thức về tình yêu, tình yêu của tình yêu, tình yêu của tình yêu, quan hệ đối tác, chứ không phải là một hình thức thống trị / phục tùng liên quan. "

Mối quan hệ dựa trên sự trung thực khi họ đến từ một khí hậu tôn trọng lẫn nhau và an toàn tình cảm. Trong mô hình cũ, khi các mối quan hệ thất bại, các đối tác với khoảng cách từ chính họ và với những người khác của sự thiếu sót và hoa hồng. Khi quan hệ mật thiết được hình thành từ một cơ sở thực dụng, đáp ứng mong đợi xã hội, nhu cầu kinh tế, hoặc kỳ vọng về vai trò giới, thật khó cho đàn ông và phụ nữ tìm cách liên hệ đích thực. Khi mọi người xấu hổ mồ côi để thừa nhận nhu cầu của họ cho bản thân họ, tâm trí của họ, họ được hình thành đến một nơi tích hợp tinh thần hơn. khó có một mô hình cho tình yêu. Học cách biết những nhu cầu tình cảm, tình dục và thân mật sẽ trở thành một hành trình tâm linh. Đối với nhiều người, lựa chọn lối sống thay thế là cần thiết Khi chúng ta di chuyển qua sự thay đổi mô hình Mối quan hệ là một trong nhiều người có quan hệ với nhau. Một số người cam kết tình cảm với mối quan hệ chính với một người có một giới tính, nhưng lại giao hợp tình dục với người khác hoặc người khác của giới tính khác.

Bob Francouer bình luận về mô hình chuyển dịch, "Tôi nghĩ kết quả sẽ là sự đa dạng hơn, cởi mở hơn, khoan dung hơn Trong quá khứ, chúng ta đã thấy một số ví dụ về mối quan hệ tình dục trước hôn nhân, chẳng hạn như sự hiện diện của những người trẻ tuổi, sự hiện diện của những người trẻ tuổi, và những năm 80, chín mươi và xa hơn nữa, một số người sẽ thay đổi hình mẫu của các mối quan hệ. ”

Nơi chúng ta sẽ phát triển thành một câu hỏi thú vị. Phụ nữ đang đóng vai trò chủ đạo trong việc đưa sự hội nhập tinh thần tình dục vào văn hóa. Ngày càng có nhiều người đàn ông nhận ra rằng họ cần phải chữa lành cuộc sống và mối quan hệ của chính mình. Tôi rất hào hứng về tiềm năng chữa bệnh. Có lẽ, chúng ta đang kết nối với cơ thể, trái tim, linh hồn và nhau, chúng ta thực sự có thể tạo ra một thế giới có thể sống hòa hợp và hòa bình hơn. [19959002] Mạng lưới tâm linh và tình dục khu vực Boston

Để đáp ứng với một mối quan tâm sâu sắc, Mạng lưới tình dục và tâm linh khu vực Boston được thành lập vào tháng 5 năm 2002. Nhóm này tồn tại để tạo ra một diễn đàn cho những người quan tâm đến việc tích hợp tình dục và tâm linh để gặp gỡ, đối thoại và trao đổi tài nguyên. Tại cuộc họp đầu tiên của BASSN, một trong những chủ đề là sự cần thiết cho một tổ chức dù che tất cả các hình thức biểu hiện tình dục, tâm linh và giới tính. Một thành viên nói, "Tôi có thể tìm thấy một nhóm người phụ nữ lưỡng tính, nhưng nhóm đó không thể đối thoại với các Kitô hữu chuyển giới hay những người độc thân thẳng thắn có dây." BASSN cung cấp một chiếc ô, chào đón những người nhận diện nhiều khía cạnh về bản sắc giới tính, định hướng, biểu hiện tình dục và bản sắc tâm linh

Những thành viên BASSN nào có điểm chung? không gian an toàn nơi mọi người có thể khám phá và học hỏi từ cả hai khác biệt và chủ đề chung. Nhóm này tài trợ các cuộc họp hàng tháng, giống như các hội thảo nhỏ. Điều đó có nghĩa là gì, bản chất của giới tính, liên lạc an toàn, cách yêu thương, hình thức mối quan hệ và năng lượng tình dục.

Nhóm sẽ tổ chức tình dục và Tâm linh Lãnh đạo Diễn đàn, tập hợp những người tiên phong trong lĩnh vực S và S để chia sẻ tầm nhìn và công việc của họ

© 2002 Linda MarksSource by Linda Marks

Copyright watanearaby.com 2019
Tech Nerd theme designed by FixedWidget