Phá thai Rabbis

Trong tất cả các cuộc chiến tranh khủng khiếp gây đau khổ cho thế giới nghèo khổ này, một trong những phá thai đáng lo ngại nhất trên thế giới bởi vì nó là lòng thương xót từ bi từ bi về người mẹ. Lòng từ bi được công nhận bởi những người khôn ngoan trên khắp thế giới như khát vọng cao nhất của con người – khi chúng ta chiến đấu với lòng trắc ẩn chúng ta chiến tranh ở mức độ sâu nhất.

Vấn đề cơ bản đối mặt với hai bên là một lời giải thích nổi bật và định nghĩa về sự bắt đầu của cuộc sống. Cuộc sống có bắt đầu khi hạt giống đi vào trứng trộn nhiễm sắc thể hay cuộc sống bắt đầu vào một số ngày sau đó? Một số người cho rằng cuộc sống bắt đầu là vô nhân đạo, Thượng đế cấm, nhưng mỗi người theo nhận thức của họ biện minh cho sự công bố của họ.

Chín tháng mang thai, theo ba tháng, theo trách nhiệm, hoặc các thời điểm, được phân biệt bằng sự thay đổi đột ngột; Có lẽ dự đoán được những thay đổi này xảy ra sau 40 ngày sau khi thụ thai khi truyền năng lượng đột ngột gây ra sự thay đổi trong sự tăng trưởng của phôi thai.

Điều thú vị là, 2000 năm trước, Rabbis sáng tác Mishna, những tác phẩm đầu tiên của Truyền thống truyền miệng, rất cụ thể – bằng cách nào đó nhận ra thời điểm 40 ngày này – cuộc sống bắt đầu từ 41 ngày; ngoài ra, Kinh Talmud, việc biên soạn Truyền thống Truyền khẩu, nói rằng: nó là "không có gì".

Ngoài ra, nó được giải thích rằng nhau thai – sau khi sinh. Để hiểu được sức mạnh của các nghị định của Rabbi xuất phát từ lời khuyên của Talmud rằng: Nghiêm túc hơn là Rabbis quá nghiêm khắc. Nói cách khác, để có nhiều từ bi mở rộng cho đến khi sinh quá nghiêm ngặt.

Bằng cách xác định thời gian mà cuộc sống bắt đầu phân định một không gian trong đó người phụ nữ có thể thực hiện đặc quyền của mình để có một em bé mà không phải chịu một sự kỳ thị xã hội hay tâm linh. Chỉ bốn mươi ngày sau khi thụ thai không thực tế phá thai trở nên có liên quan. Theo luật pháp của người Do Thái, cuộc sống của người mẹ quan trọng hơn cuộc đời của đứa trẻ kể từ khi người mẹ đã thiết lập cuộc sống của mình, nhưng đứa bé vẫn chưa bước vào thế giới vật chất.

Sự quấy rối của phá thai trong tay của giáo sĩ Do Thái không làm cho thông tin này, được chứng thực bởi khoa học, có sẵn cho công chúng. Bằng cách giữ cho khán giả trong bóng tối về ý nghĩa ẩn dụ của tình dục và thông tin cổ xưa về quá trình trở ngại trước người mù.

Tôi hy vọng những người rabbis sẽ ăn năn những cách ích kỷ và kiêu ngạo của họ và kiến ​​thức về Torah từ những xiềng xích của tôn giáo. Cho đến lúc đó, tôi nói, phá thai các giáo sĩ.Source by Dovid Krafchow

Copyright watanearaby.com 2019
Tech Nerd theme designed by FixedWidget